MIF tạo cơ hội việc làm trong mùa dịch Corona

MIF tạo cơ hội việc làm trong mùa dịch Corona

Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Cty CP Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) đã thực hiện tốt công tác tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh, phòng chống dịch bệnh như: thực hiện việc rửa tay trước khi vào lớp, phân phát khẩu trang y tế cho cán bộ và học viên, thực hiện kiểm tra thân nhiệt bằng nhiệt kế đo thân nhiệt từ xa TM-65E,…

MIF tăng cường hoạt động tuyển sinh và hỗ trợ học viên, bao gồm: tư vấn thông tin chương trình học thông qua mạng điện tử (online), đưa học viên đến sân bay xuất cảnh bằng phương tiện của công ty hay hỗ trợ về những thủ tục giấy tờ pháp lý trực tuyến nhằm hạn chế tối đa thời gian di chuyển và tránh sự lây nhiễm từ xa. Phương thức “ứng dụng mạng” đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bậc phụ huynh cũng như học viên đang theo học.

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế MIF mở ra cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho lao động Việt Nam

Hoạt động tuyển sinh của MIF vẫn luôn sôi nổi

Những cam kết từ MIF với các học viên khi xuất khẩu lao động sang Nhật, gồm: trợ cấp chuyên cần, trợ cấp ăn uống, chi phí sinh hoạt,mức lương hấp dẫn trên 140.000 yên/tháng cùng những phúc lợi hỗ trợ cho học viên của MIF tại nước bạn là những yếu tố giúp Công ty chiếm được cảm tình của học viên đã từng gắn bó.

Thông tin tuyển dụng “hấp dẫn” học viên

Hiện nay thị trường lao động Nhật Bản đang có xu hướng hạn chế tuyển người từ Trung Quốc, nên đây cũng được xem là cơ hội trao cho Việt Nam. Vì vậy, công tác tuyển sinh và đào tạo của MIF liên tục sôi nổi trong những ngày gần đây. Với kế hoạch tuyển 400 học viên/tháng (gồm 250 lao động phổ thông và 150 hộ lý-điều dưỡng) cùng chủ trương liên tục mở lớp đào tạo tay nghề, dạy ngoại ngữ cho ứng viên trong tháng sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người đang tìm kiếm cơ hội.

Bài viết liên quan