MIF – Nơi người lao động gửi trọn niềm tin

Hơn 4 năm đi vào hoạt động, với sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho NLĐ”. Công ty Cổ phần Đầu Tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) đã thành công đưa hàng ngàn TTS đi làm việc nước ngoài, góp phần tạo việc làm ổn định, cũng như cơ hội để lớp trẻ được làm giàu chính đáng bằng trí tuệ và sức lực của mình.

Xem chi tiết

Giai đoạn 2021 – 2025: Phấn đấu đưa 4.500 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài

Chiều ngày 15/6, tại Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá công tác đưa người lao động, học sinh, sinh viên đi làm việc, học tập ở nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết

Xuất khẩu Lao động – Thắp sáng tương lai

Xứ sở mặt trời mọc luôn biết cách thu hút lao động người nước ngoài bởi chính sách đãi ngộ hấp dẫn, phong cách sống hiện đại kết hợp hài hòa với những giá trị văn hóa truyền thống đồ sộ lâu đời rất lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Xem chi tiết

MIF “Nối chuyến” đưa các thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc sau dịch

Gần 02 năm ngủ đông do Covid, thời gian gần đây, đường bay quốc tế đã được nối chuyến khi hàng loạt các thủ tục và điều kiện bay đã được tháo gỡ, Cty Cổ phần đầu tư tài chính & truyền thông quốc tế (MIF) - thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã khẩn trương đưa nhiều TTS đến Nhật Bản làm việc.

Xem chi tiết

Ký kết hợp tác chiến lược về việc tạo nguồn học sinh, sinh viên đi làm việc tại Nhật Bản giai đoạn 2021 – 2025

Chiều 15-4, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai phối hợp Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược về việc tạo nguồn học sinh, sinh viên đi làm việc tại Nhật Bản giai đoạn 2021 - 2025.

Xem chi tiết

Công ty MIF: Tiên phong trong tư vấn, đào tạo, cung ứng lao động sang Nhật Bản

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) - thành viên Tập đoàn Sao Mai là công ty tiên phong tại khu vực ĐBSCL được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, góp phần tạo việc làm cho người lao động cũng như cơ hội và điều kiện để lớp trẻ được làm giàu chính đáng bằng trí tuệ và sức lực của mình.

Xem chi tiết

Học gì trước khi xuất khẩu lao động?

Xuất khẩu lao động là hướng đi được tỉnh chú trọng nhằm giúp người dân được giải quyết việc làm, tăng thu nhập, có tay nghề chuyên môn cao và góp phần giảm nghèo nhanh, bền vững. Để tạo điều kiện tốt nhất cho lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, ngoài chính sách áp dụng theo quy định, ứng viên còn được bồi dưỡng về ngoại ngữ, kỹ năng, văn hóa…

Xem chi tiết