MIF Sao Mai tổ chức tư vấn nghề nghiệp, việc làm bộ đội xuất ngũ năm 2020

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2020

Ngày 13/01/2020, Công ty Cổ Phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai cùng Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự đóng quân trên địa bàn tỉnh An Giang phối hợp chính quyền, địa phương tổ chức “Chương trình tư vấn nghề nghiệp, việc làm trong nước và ngoài nước” cho lực lượng bộ đội xuất ngũ năm 2020.

Đại diện MIF Sao Mai Group, Bà Nguyễn Như Huệ cùng chụp ảnh lưu niệm bộ đội xuất ngũ huyện An Phú

Chương trình được tổ chức tại 10 điểm: Trung đoàn bộ binh 892, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đội An Giang, Trường Quân sự tỉnh đội An Giang, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang, Bộ chỉ huy Quân sự Thành đội Châu Đốc, Bộ chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, Bộ chỉ huy Quân sự huyện Chợ Mới, Bộ chỉ huy Quân sự huyện Phú Tân, Bộ chỉ huy Quân sự huyện Tịnh Biên, Bộ chỉ huy Quân sự huyện Thoại Sơn với sự tham gia của gần 2.000 chiến sỹ đã hoàn thành chương trình huấn luyện nghĩa vụ quân sự vào đầu tháng 1 năm 2020.

Một số hình ảnh tư vấn việc làm bộ đội xuất ngũ trên địa bàn tỉnh An Giang:

Tư vấn bộ đội xuất ngũ huyện Chợ Mới

Tư vấn việc làm bộ đội xuất ngũ đơn vị Trung đoàn 892

Tư vấn bộ đội xuất ngũ tỉnh đội An Giang

Tư vấn bộ đội xuất ngũ huyện Châu Thành

Tư vấn Bộ đội xuất ngũ biên phòng tỉnh An Giang

Tư vấn bộ đội xuất ngũ Châu Đốc

Tư vấn bộ đội xuất ngũ huyện đội Tri Tôn

Phần lớn bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ khi tuổi đời còn rất trẻ và chưa được đào tạo chuyên môn hoặc đào tạo nghề, vì vậy cơ hội tìm việc làm không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, bộ đội xuất ngũ lại được đánh giá là nguồn nhân lực tiềm năng khi tham gia các chương trình làm việc ở nước ngoài, cụ thể là tại Nhật Bản. Bởi thông qua môi trường quân ngũ các bạn này có được những tố chất gần nhất và phù hợp nhất với văn hóa con người và văn hóa làm việc của Nhật Bản. Nên hầu hết bộ đội xuất ngũ đều trúng tuyển ngay những lần phỏng vấn đầu tiên.

Tại buổi tư vấn, các chiến sỹ đã được Chuyên viên Phòng tuyển sinh  giới thiệu cụ thể về các chính sách hỗ trợ áp dụng dành cho bộ đội xuất ngũ và tóm tắt khái quát chương trình tuyển dụng Tu Nghiệp Sinh Nhật Bản. Từ đó các chiến sỹ sẽ có những hướng đi, lựa chọn nghề, công việc phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan