MIF – GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ MIF

  • Trung tâm đào tạo ngoại ngữ MIF – “Ngoại ngữ cho người làm việc ở nước ngoài”
  • Địa chỉ: Lạc Long Quân, Khóm Bình Khánh 7, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ MIF thuộc công ty Cổ phần Đầu Tư Tài Chính và Truyền Thông Quốc Tế – là đơn vị tổ chức các hoạt động giảng dạy ngoại ngữ và đào tạo giáo dục định hướng nhằm hoàn thiện, nâng cao năng lực cho người lao động mong muốn làm việc nước ngoài theo hợp đồng.

(Trung tâm đào tạo ngoại ngữ MIF – “Ngoại ngữ cho người làm việc ở nước ngoài”)

Hoạt động chính của trung tâm:

  • Đào tạo ngoại ngữ cho người lao động làm việc ở nước ngoài;
  • Đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài;
  • Tổ chức kiểm tra và cấp giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học ngoại ngữ và Giáo dục Định hướng;
  • Nơi lưu trú học tập của học viên MIF.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ MIF hiện có 70 phòng kí túc xá thuận tiện cho hơn 100 học viên gần xa lưu trú lại và học tập. Mỗi phòng kí túc xá có diện tích 27 m², được trang bị đầy đủ trang thiết bị, toilet riêng trong phòng,…. đảm bảo phục vụ sinh hoạt thiết yếu cho học viên. Đặc biệt, MIF có bố trí khu vực lưu trú học viên nam, nữ riêng biệt để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt từng cá nhân. Với khung viên rộng rãi, thoáng mát các bạn học viên có thể vui chơi và rèn luyện thể chất sau giờ học.

(Khu vực lưu trú của học viên)

Với phương châm chú trọng chất lượng đào tạo, hiện trung tâm có 09 lớp học (tổng diện tích 243 m²), đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiệu quả. Trung tâm còn trang bị phòng y tế (diện tích 27 m²), để kịp thời sơ- cấp cứu khi cần thiết.

Các lớp giảng dạy và đào tạo tại trung tâm được tổ chức chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thực tế, tận tâm và nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cho học viên. Trung tâm luôn đổi mới cách thức giảng dạy khác nhau, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng nhanh kiến thức vào công việc trong tương lai.

(Khu vực lớp học tại trung tâm)

Ngoài ra, MIF ký kết với Trường Cao đẳng nghề An Giang sử dụng thêm 05 phòng học để mở rộng đào tạo, giảng dạy tay nghề cho học viên đáp ứng chất lượng đội ngũ nguồn lao động làm việc tại nước ngoài ngày một nâng cao.

(Một góc lớp thực hành học viên MIF tại trường Cao đẳng Nghề An Giang)

MIF luôn đặc biệt quan tâm đội ngũ CBNV, Ban lãnh đạo đã sắp xếp và bố trí 06 phòng lưu trú dành riêng cho cán bộ giáo viên thuận tiện lưu trú giảng dạy và làm việc tại trung tâm.

(Khu lưu trú dành cho CBNV và giáo viên MIF)

Bài viết liên quan