Tập đoàn Sao Mai

Thành lập vào năm 1997 tại An Giang (tiền thân là công ty Liên Doanh Kiến Trúc Tỉnh An Giang). Sau hơn hai thập kỷ phát triển không ngừng, Tập đoàn Sao Mai tạo một vị thế nhất định trong nền kinh tế vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Hoạt động đa ngành, Tập đoàn Sao Mai có hơn 18 công ty thành viên, với tổng vốn điều lệ trên 6000 tỷ đồng, hơn 8000 nhân sự đang làm việc trong các lĩnh vực: Nuôi Trồng Thuỷ Sản, Chế Biến Thuỷ Sản, Xuất Khẩu Thuỷ Sản, Sản Xuất thức ăn thuỷ sản, Bất Động Sản, Dầu Ăn Từ Mỡ Cá, Bột Cá - Mỡ Cá, Tài Chính, Khách Sạn, Nhà Hàng, Du Lịch, Điện Mặt Trời... Sao Mai hiện đang kết nối thương mại với hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ - tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động, đóng góp lớn vào nền kinh tế địa phương nói riêng, Việt Nam nói chung.

Nâng cao tri thức và đời sống người lao độngPhát huy tính trách nhiệm đối với xã hội

Cung ứng nhân lực và du học

Viết tiếp những thành quả trên các lĩnh vực trên, Tập Đoàn Sao Mai thực hiện sứ mệnh mới của mình đối với địa phương, đối với Xã Hội – nơi đã góp phần quan trọng trong sự phát triển của Sao Mai, đó là “Cung ứng nhân lực và tư vấn du học” với mong muốn “nâng cao tri thức và đời sống người lao động – phát huy tính trách nhiệm đối với xã hội”, cụ thể là: cải thiện đời sống của người lao động Việt Nam, mong muốn người lao động Việt Nam được tiếp xúc với nền công nghiệp tiên tiến, hiện đại để dần tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng – khoẻ mạnh – tư duy.

Công ty cổ phần đầu tư Tài Chính & Truyền Thông Quốc Tế (MIF) được Tập Đoàn Sao Mai giao nhiệm vụ để thực hiện sứ mệnh đó – cũng là đơn vị đầu tiên duy nhất vùng ĐB Sông Cửu Long được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép thực hiện công tác bồi dưỡng và cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động: “Thành công của đối tác và người lao động là thành công của MIF”, MIF luôn có những chế độ hỗ trợ phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển sự nghiệp của người lao động, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả - chuyên nghiệp.

Là đơn vị hàng đầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Là chuyên gia uy tín nhất trong việc tư vấn kiến trúc sự nghiệp của nhân lực, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các đối tác trong nước & quốc tế.

Là một tổ chức nhiệt huyết đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Cung cấp những dịch vụ chất lượng cao - khác biệt - mức phí cạnh tranh.

Xây dựng niềm tin tuyệt đối bền vững với các đối tác và người lao động.

Hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp-đối tác-người lao động và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Nhân lực là yếu tố duy nhất duy trì sự thành công của MIF.

Tập thể đoàn kết - gắn bó liền khối; phong cách làm việc chuyên nghiệp - kỷ luật.

Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của MIF.

Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.

Đóng góp không ngừng vào sự phát triển bền vững đất nước.

Giấy phép hoạt động