MIF khai giảng chương trình tu nghiệp sinh khóa K3N

MIF khai giảng chương trình tu nghiệp sinh khóa K3N

“Tôn trọng và đề cao quyền lợi người lao động là định hướng nhất quán bất di, bất dịch trong văn hóa ứng xử của Sao Mai Group, nguồn nhân lực là tài sản vô giá quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Do vậy yêu cầu Ban tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) phải nhớ kỹ điều này, dành sự quan tâm đặc biệt đến các học viên trước và sau khi sang Nhật, cán bộ chuyên trách phải có mặt trực tiếp bên Nhật để kịp thời hỗ trợ học viên khi các bạn gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống tại chính quốc. Qua đó, giúp các em có đầy đủ hành trang về: kỹ năng, kiến thức, nguồn  vốn để mọi người cải thiện đời sống gia đình và góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước”. Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ chân thành trong buổi Lễ khai giảng chương trình tu nghiệp sinh khóa K3N vào sáng ngày 27/8, tại Hội trường Tập đoàn Sao Mai.

Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công với các bạn học viên khóa K2N và K3N trong buổi Lễ khai giảng

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

20 học viên tiếp theo khóa K2N xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển dụng đi làm việc tại Nhật Bản đã chính thức bước vào giai đoạn đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng làm việc tại đất nước này.Theo đó,các học viên khóa mới K3N sẽ được Trung tâm bồi dưỡng công ty MIF trang bị những kiến thức, kỹ năng, định hướng giáo dục giúp cho các em đáp ứng được nhu cầu của đơn vị sử dụng lao động và thị trường lao động quốc tế. Theo kế hoạch khóa học sẽ được đào tạo trong 6 tháng, các tu nghiệp sinh không chỉ dừng lại ở việc học ngoại ngữ, MIF còn giúp các em rèn luyện thể chất, rèn luyện sức khỏe hàng ngày, làm quen với môi trường sống tại Xứ sở hoa anh đào. Trong quá trình học tập các học viên sẽ được phía công ty & các cán bộ tư vấn - giới thiệu về các thông tin đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản, sau khi chọn lựa ngành nghề lao động phù hợp phía công ty sẽ sắp xếp lịch để các tu nghiệp sinh tham gia thi tuyển với nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai chụp ảnh lưu niệm với các học viên khóa K2N và K3N

Hiện MIF đã thành lập văn phòng đại diện tại Tokyo (Nhật Bản) để làm đầu mối liên lạc và hỗ trợ mọi thông tin và giải đáp những vấn đề từ thị trường lao động. Thời gian tới, ngoài cung ứng lao động, MIF còn thực hiện tư vấn du học đến nhiều quốc gia có nền giáo dục hiện đại: Singapore, Mỹ, Úc, Hà Lan, Thụy Sĩ, Newzealand, Anh, Đức và Pháp.

Trần Kiệt