Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính và Truyền Thông Quốc Tế - MIF
MIF tiễn đoàn thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc
by: Mif admin Tin tức 10/12/2020

Ngày 15/08/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF)  xin chúc mừng 10 học viên tham gia Chương trình thực tập sinh Nhật Bản đã lên đường xuất cảnh để bắt đầu quá trình học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Đây là 10 học viên xuất sắc đã vượt qua các vòng phỏng vấn  trúng tuyển đơn hàng: đóng gói công nghiệp, xây dựng do nghiệp đoàn Nhật Bản trực tiếp tuyển dụng. Sau 06 tháng được đào tạo tiếng Nhật, bồi dưỡng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực MIF, các học viên yên tâm lên đường sang Nhật sinh sống và làm việc. 

Nghiệp đoàn và xí nghiệp tiếp nhận học viên MIF có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, giới thiệu môi trường làm việc.

Đoàn cán bộ Công ty MIF chụp hình lưu niệm học viên  

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình


Cùng có mặt tại sân bay để tiễn các bạn Thực Tập Sinh sang Nhật làm việc, ngoài cán bộ phụ trách hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, giáo viên chủ nhiệm, còn có người thân trong gia đình, bạn bè của các Thực Tập Sinh. Sau khi đặt chân đến Nhật, Nghiệp đoàn và xí nghiệp tiếp nhận lao động có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, giới thiệu môi trường làm việc. 

Sau nhiều cố gắng, nỗ lực học tập và cũng nhờ sự dạy dỗ của các thầy cô các bạn cũng đã trưởng thành lên nhiều hơn, có suy nghĩ lớn hơn, nắm được những điều cơ bản khi sang Nhật Bản. Chúc các bạn lên đường bình an, mạnh khỏe, luôn luôn nỗ lực trong công việc và  cuộc sống. 

  

                                                                                                 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Ngọc Sơn

Tin liên quan

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nh...

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2020

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM ...