Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính và Truyền Thông Quốc Tế - MIF
Cty MIF phổ biến công tác XKLĐ tại huyện Thoại Sơn
by: Mif admin Tin tức 10/12/2020

Chiều ngày 23/8, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính & Truyền thông Quốc tế (MIF) phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Thoại Sơn tổ chức Hội thảo “Công tác đưa người lao động đi học tập và làm việc Nhật Bản năm 2019”. Đến dự, có ông Trần Trọng Danh – Trưởng Phòng LĐTBXH huyện Thoại Sơn, lãnh đạo 17 xã, thị trấn và đặc biệt là có gần 300 người dân đến từ các địa phương trong huyện.

4

Ông Nguyễn Kiên Cường – Trưởng phòng tuyển dụng công ty MIF chia sẻ kết quả hoạt động công ty cho người lao động 

Tại Hội thảo, đại diện Công ty MIF đã chia sẻ :Từ đầu năm đến nay, Cty đã đưa thành công nhiều đợt lao động sang Nhật làm việc ở các ngành nghề như: Điều dưỡng, cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, đóng Cốp Pha, vệ sinh tòa nhà, đóng gói sản phẩm, may mặc… với mức thu nhập khoảng 25 đến 35 triệu/tháng nếu làm thêm ngoài giờ”.

 3

Hội thảo là dịp để công ty MIF tư vấn, hướng dẫn giúp người lao động hiểu hơn về các thủ tục xuất khẩu lao động

Tuy nhiên, không phải người dân nào cũng hiểu được những lợi ích từ việc XKLĐ khi thông tin chính thống từ Doanh nghiệp uy tín còn ít được giới thiệu. Buổi hội thảo chính là dịp để MIF phổ biến đến nọi người đơn hàng tứ phía Nhật cần tuyển, nắm rõ quy trình tham gia thực tập sinh tại công ty, các chính sách hỗ trợ của tỉnh v.v…

 

5

Hội thảo diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến và thắc mắc của người dân về chính sách hỗ trợ, thủ tục, tiền lương khi làm việc nước ngoài

 

Ông Trần Trọng Danh - Trưởng phòng LĐTBXH huyện Thoại Sơn cho biết: “Cho đến nay, Thoại Sơn là địa phương đi đầu trong tỉnh về công tác xuất khẩu lao động nhờ làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan ban ngành”. 

Việc tăng cường kết nối với Công ty MIF để tiếp tục duy trì những kết quả và xúc tiến mạnh xuất khẩu lao động. Đây là cứu cánh xóa đói giảm nghèo thành công, thực hiện tốt hơn nữa chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

Hạ Vy

Tin liên quan

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nh...

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2020

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM ...