Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính và Truyền Thông Quốc Tế - MIF
MIF - SAO MAI GROUP THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TỈNH CÀ MAU
by: Mif admin Tin tức 10/12/2020

Sáng ngày 29/08/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau phối hợp với UBND huyện Trần Văn Thời tổ chức mở phiên giao dịch việc làm lần thứ 3/2019. Sự kiện đã thu hút hàng trăm lao động, học sinh, sinh viên đến tìm hiểu thị trường việc làm, thông tin về các ngành nghề tuyển sinh, tuyển dụng trong và ngoài nước…

Trong buổi sáng tại gian hàng MIF- Sao Mai Group,  Phòng Phát triển nhân lực đã tư vấn cho hàng trăm lượt người lao động quan tâm, có nguyện vọng tham gia làm việc tại Nhật Bản.

 

Đến dự và chỉ đạo phiên giao dịch việc làm có ông Từ Hoàng Ân phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội, trưởng ban chỉ đạo phiên giao dịch việc làm tỉnh; ông Võ Quốc Thống, phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và phòng lao động TB&XH huyện, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động và hơn 50 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong và ngoài tỉnh đến tuyển dụng lao động.

Tại Phiên giao dịch việc làm, người lao động  được trao đổi trực tiếp với Công ty, Doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và Công ty xuất khẩu lao động về các thông tin liên quan  như: mức lương tối thiểu tương ứng với công việc, điều kiện sinh hoạt, làm việc, điều kiện để được xuất khẩu lao động. Ngoài trao đổi phỏng vấn trực tiếp, người lao động còn được tìm hiểu thông tin việc qua trang website. 

Quang cảnh ngày hội tuyển dụng lần 3/2019 tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Lần đầu tiên tham gia Phiên giao dịch việc làm tại Cà Mau nhằm quảng bá hình ảnh, kết quả hoạt động và thông tin về thị trường thị trường lao động tại Nhật Bản đến với nhiều người lao động. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng cho học sinh, sinh viên và người lao động tham gia Chương trình Thực Tập Sinh – Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản nhằm thúc đẩy thị trường lao động phát triển. 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Ngọc Sơn

Tin liên quan

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nh...

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2020

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM ...