Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính và Truyền Thông Quốc Tế - MIF
MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC XKLĐ TẠI BẾN TRE
by: Mif admin Tin tức 10/12/2020

Ngày 06/12/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) thành viên Tập đoàn Sao Mai phối hợp UBND thành phố, Trung tâm dịch vụ việc tỉnh Bến Tre làm tổ chức hội nghị tập huấn công tác tư vấn, tuyên truyền về chương trình thực tập sinh Nhật Bản MIF cho các đại biểu lãnh đạo 17 xã, phường.

Chủ trì và chỉ đạo hội nghị ông Nguyễn Văn Thương – Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre, đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bến Tre, 50 đại biểu 17 xã, phường và Công ty MIF đến dự. 

 

 Đại diện lãnh đạo Công ty MIF trao quà lưu niệm lãnh đạo UBND thành phố 

và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bến Tre

 


Báo cáo viên MIF thông tin các đại biểu nắm chương trình

 tuyển dụng thực tập sinh Nhật Bản MIF

 

Bến Tre là một trong những tỉnh có chủ trương khuyến khích và hỗ trợ người dân tham gia chương trình đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng để giải quyết việc làm, giảm nghèo bền vững và trở về phát triển quê hương… Địa phương này đã có hàng loạt chương trình hành động được triển khai đồng bộ, rộng rãi tạo thành phong trào đi làm việc ở nước ngoài trong cộng đồng thanh niên tỉnh. Cùng với đó, tỉnh Bến Tre hiện đang áp dụng mức cho vay tối đa bằng 100% chi phí đi làm việc ở nước ngoài cho người lao động thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình bị Nhà nước thu hồi đất, là thân nhân của người có công với cách mạng và là người dân tộc thiểu số. Một số đối tượng như thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an; người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình khởi nghiệp bằng con đường xuất khẩu lao động cũng sẽ được xem xét cho vay.

Thông qua hội nghị tập huấn, Công ty MIF đã thông tin cụ thể chương trình tuyển dụng TTS Nhật Bản MIF cho đại biểu là tuyên truyền viên cơ sở để triển khai chính xác những thông tin liên quan đến chương trình đi làm việc tại Nhật Bản cho người dân tại các xã, phường thành phố Bến Tre. Trong năm 2020, Công ty MIF chủ trương tăng cường nguồn lực, kết hợp với các đơn vị, địa phương tỉnh Bến Tre tổ chức các hội nghị tư vấn, vận động, tuyên truyền cho người dân tỉnh Bến Tre hiểu, tin cậy khi muốn tiếp cận và tham gia chương trình việc làm Nhật Bản của MIF.  

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Ngọc Sơn

Tin liên quan

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nh...

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2020

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM ...