Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính và Truyền Thông Quốc Tế - MIF
MIF khai giảng chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản khóa K4N
by: Hao Đào tạo 21/10/2018

Sáng ngày 12/10, tại Hội trường Tập đoàn Sao Mai, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) - thành viên của Tập đoàn Sao Mai tổ chức Lễ khai giảng chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản khóa K4N. Đến dự có ông Hồ Mạnh Dũng – Tổng GĐ Công ty MIF, ông Trương Vĩnh Thành – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai, ông Lê Đình Lịch – Tổng GĐ công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp, thầy cô Trung tâm bồi dưỡng MIF và đặc biệt là các bạn học viên khoá K4N.

 

Ông Hồ Mạnh Dũng – Tổng GĐ Công ty MIF phát biểu tại buổi lễ khai giảng

 

Với quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của đơn vị sử dụng lao động và thị trường lao động quốc tế. MIF không ngừng nổ lực bồi dưỡng các thế hệ tu nghiệp sinh có tay nghề và kỹ năng làm việc tốt tại Nhật Bản. Các tân học viên sẽ được Trung tâm bồi dưỡng MIF dạy tiếng Nhật, rèn thể lực, kỹ năng tay nghề, phong cách sinh hoạt, giúp các tu nghiệp sinh đạt trình độ N3 trước khi xuất cảnh. Bên cạnh đó, công ty sẽ miễn phí nhà ở, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục xuất cảnh, thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng cho các học viên.

Đại biểu tham dự và các học viên khóa K4N

 

Phát biểu tại buổi khai giảng, Ông Hồ Mạnh Dũng –Tổng Giám đốc Công ty MIF đã gửi lời chúc mừng đến các học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển dụng đi làm việc nước ngoài và có đủ điều kiện tham gia lớp đào tạo. Ông cho biết, thông qua chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản, học viên có thể học tập, làm việc nâng cao thu nhập cải thiện kinh tế gia đình. Qua đó, nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước mọi người sẽ được Tập đoàn Sao Mai ưu tiên nhận vào làm tại các công ty thành viên của Tập đoàn.

Ban lãnh đạo công ty MIF và các tân học viên

 

  Đến nay công ty MIF đã đào tạo được 3 khóa tu nghiệp sinh, đó là khóa K1N, K2N và K3N. Phía nhà tuyển dụng và nghiệp đoàn đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo Nhật ngữ của Trung tâm. Hiện công ty cũng thu hút nhiều lao động đến đăng ký học tập. Đây là con đường mở ra cơ hội việc làm ổn định, tăng thu nhập nâng cao mức sống cho người dân ĐBSCL, đồng thời tiếp thu trình độ tiên tiến mới áp dụng phát triển nước nhà.

Thành Thật

Nguồn: http://www.saomainews.com.vn/?tabid=635&ndid=1651&key=MIF_khai_giang_chuong_trinh_tu_nghiep_sinh_Nhat_Ban_khoa_K4N%22&%20HYPERLINK

 

Tin liên quan

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

Sao Mai Group giữ vị trí 12 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nh...

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc với Công ty MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

Cơ hội tham gia đội ngũ nhân sự tại MIF

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2020

MIF SAO MAI GROUP TỔ CHỨC TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM ...